TÔI ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO TỪ QUYẾT ĐỊNH KINH KINH DOANH ONLINE.

TÔI ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO TỪ QUYẾT ĐỊNH KINH KINH DOANH ONLINE.
Thật sự bây giờ nghĩ lại,tôi vẫn luôn cảm thấy “tự hào”về chính bản thân mình với quyết định dấn thân thử sức với kinh doanh online,đặc biệt là sự hiện diện thường xuyên trên Facebook.Với tôi, đây là thử thách đầu tiên đánh dấu cột mốc quan trọng-bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình.
Tôi của trước đây, từ khi biết nhận thức về cái đẹp tôi đã luôn nghĩ mình “mũi tẹt”, “trán cao”, “miệng rộng ”, “răng xấu, “nụ cười dập tắt mọi thiện cảm”. Điều đó khiến tôi luôn tự ti về nhan sắc của mình.Và tất nhiên việc chụp ảnh khuôn mặt mình và sự hiện diện trên Facebook cũng là một thứ gì đó xa xỉ với tôi.Đó chính là lí do tại tôi lại không xuất hiện nhiều trên Facebook trong từng ấy năm.
Và rồi, sau khi sinh con với khát khao muốn được gần con mỗi ngày, muốn được chủ động thời gian đã khiến cho tôi có thêm sức mạnh,một nguồn động lực vô cùng to lớn.Nó đã xoá tan mọi mặc cảm, sự tự ti vốn có trong con người tôi bấy lâu nay.Khi ấy, câu nói của một người bạn nước ngoài học cùng tôi cách đây hơn 2 năm lại văng vẳng trong đầu tôi:
”Bạn hãy mạnh rạn lên, có sự tự tin,bạn sẽ còn giỏi và đi xa hơn so với những gì hiện tại bạn đang có”. Và tôi đã chính thức quyết định hành động cho sự thay đổi bản thân.
Sau 2 tháng hoạt động với tuần suất dày đặc hơn trên Facebook,tự tin chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày của tôi thì từ một đứa ít mối quan hệ,ít bạn bè.Hơn cả mong đợi,tôi được mọi người yêu quý , có được nhiều mối quan hệ chất lượng.
Tôi đã biết cách sắp xếp mọi thứ hơn, ban ngày vừa chăm con,kinh doanh online,đi làm thêm.Buổi tối học khoá học kinh doanh và phát triển bản thân.Cuộc sống của tôi đã trở nên nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn trước đây rất nhiều.
Thật may mắn vì tôi đã biết chấp nhận những khuyết điểm của bản thân để thoát ra khỏi con người tự ti, rụt rè,nhút nhát trước đây.Tôi thật sự biết ơn mọi người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi.
Hãy nói điều gì đó để cổ vũ cho tôi tiến lên và tiến xa hơn nữa nhé!

Reply